Có nên mua máy CNC Trung Quốc

06-05-2015|10040

Bạn đang có dự định đầu tư máy CNC mới mà có vô số băn khoan, lo lắng. Bạn sẽ chọn máy cnc Trung Quốc, Nhật Bản ... hay nước nào khác? Bạn có đang đâu đầu phải lựa chọn nên mua máy CNC của hãng nào, chất lượng ra sao….

*** Bài đọc thêm: Máy cnc là gì?

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định lựa chọn khi đầu tư, chúng tôi chia sẻ cho các bạn vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua máy CNC như sau:

Dù là máy cnc Trung Quốc, Nhật Bản hay nước nào bạn nên mua máy CNC của hãng có trụ sở hoặc đại lý ủy quyền tại Việt nam. Điều đó là vô cùng quan trọng vì bạn sẽ được chuyển giao công nghệ máy CNC một cách đầy đủ nhất. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất, chính quy nhất khi máy gặp sự cố khi gia công.

Năng lực của các đại lý cũng là điều quan trọng không kém. Vì khi bạn gặp sự cố về máy CNC, nếu kĩ sư bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ, xử lý một cách nhanh nhất, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.
Nếu có nhiều hãng máy CNC có cũng thông số hành trình di chuyển như nhau, bạn nên so sánh các thông số kĩ thuật quan trọng không kém như tốc độ quay trục chính, tốc độ dịch chuyển rapid, tốc độ cắt lớn nhất, thời gian thay dao… tốc độ trục chính càng lớn chi tiết gia công càng bong hơn. Tốc độ di chuyển, ăn dao, thời gian thay dao càng nhanh sẽ giảm bớt thời gian gia công sản phẩm, tăng năng suất lao động, nhanh thu hồi được vốn và có lãi khi đầu tư.

Khi bạn có thể giải quyết được các vấn đề ở trên là bạn đã chọn được một sản phẩm máy CNC tốt nhất, phù hợp nhất với bạn. 

Chúc các bạn đầu tư máy CNC hiệu quả và thành công!

Tags: may cnc la gi, may cnc trung quoc, máy cnc trung quốc