Máy CNC cũ – Bạn nên mua hay không?

24-04-2015|5915

Bạn đang chuẩn bị đầu tư sản xuất và đang cân nhắc nên mua máy CNC cũ hay máy CNC mới? Bạn còn đang băn khoăn không biết nhờ tư vấn ở đâu? Nhằm giúp khách hàng đầu tư hiệu quả, công ty VINCO chúng tôi xin phân tích các mặt tích cực lẫn hạn chế giữa mua máy cnc mới và máy cnc cũ để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn.

1. Máy CNC cũ

Về lợi ích, có lẽ khi mua máy cnc cũ thì giá trị đầu tư sẽ thấp hơn nhiều so với mua máy cnc mới. Do đó bạn có thể nhanh chóng thu hồi được vốn khi đầu tư máy cũ.

Tuy nhiên bên cạnh đó, mua máy cnc cũ không phải không có những hạn chế. Khi mua sử dụng máy cnc cũ, bạn không thể chạy hết 100% khả năng của máy do đó bạn không thể cải thiện được giá thành sản xuất. Bên cạnh đó, việc mua máy cnc cũ, bạn có thể mua phải cục sắt vụn nếu không kiểm tra kĩ cũng như gặp rủi ro khi mua. Tiếp theo, khi bạn sử dụng máy cnc cũ, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mua linh kiện thay thế nếu bị hỏng hóc. Ngoài ra, các khách hàng của bạn sẽ không đánh giá cao hồ sơ năng lực thiết bị của công ty bạn. Bạn hoàn toàn có thể mất nhiều hợp đồng lớn vì những con máy cnc cũ đó. Nhưng nếu bạn tìm đơn vị cung cấp máy cnc cũ có uy tín bạn hoàn toàn có thể mua được máy cnc cũ mà chi phí thấp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công ty Vinco bán máy cnc cũ là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn. 

2. Máy cnc mới

Về hạn chế, không khó để nhận ra rằng chi phí đầu tư cao hơn so với mua máy cnc cũ.

Tuy nhiên, bạn lại nhận được rất nhiều lợi ích như :
     - Bạn có được một thiết bị gia công chính xác cao, hiệu suất lớn.
     - Bạn không phải lo chi phí thay thế thiết bị vài năm sau bảo hành vì rất ít bị hỏng hóc.
     - Bạn tự hào với khách hàng rằng mình có thiết bị mới, chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều hợp đồng khi có máy cnc mới.
     - Chi phí sử dụng máy, sửa chữa, bảo dưỡng ít hơn. Điện năng tiêu thụ thấp hơn.
    ……
Trên đây là những đánh giá, phân tích giữa việc lựa chọn đầu tư máy cnc mới và máy cnc cũ. Hy vọng những đánh giá, nhận định, phân tích trên cơ sở khoa học và thực tế của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những cơ sở để đầu tư máy cnc.

Chúc các bạn đầu tư hiệu quả và thành công.

Tìm hiểu hệ thống sản phẩm của chúng tôi tại đây.

 Tags: Máy cnc cũ, may cnc cu, bán máy cnc cũ, ban may cnc cu,