TẦM NHÌN- SỨ MỆNH -CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIỆT NAM

09-03-2016|6514

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH -CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIỆT NAM

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH -CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VIỆT NAM

A.TẦM NHÌN:

Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam (Liên Doanh Việt - Trung) - Nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu các giải pháp, phần mềm, thiết bị tự động hóa và công nghệ cao cho ngành Gỗ, May, Thêu, Da giày, In ấn, Quảng cáo tại Việt nam.

Chúng tôi là đại lý độc quyền/ủy quyền của các thương hiệu và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như: SHODA-Nhật, Đức, Ý, GCC- Đài Loan, Decal Pháp, STARCUT- Hàng Trung Ương Trung Quốc…

B.SỨ MỆNH:

- Mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho Khách hàng bằng thiết bị công nghệ cao, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ chăm sóc kỹ thuật chu đáo nhất.

C.VĂN HÓA:

 1. Đam mê: Chúng tôi yêu thích và đam mê công việc của mình, không ngại khó khăn, sẵn sàng cống hiến hêt mình vì lợi ích của Công ty.
 1. Chia sẻ: Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp về kinh nghiệm trong công việc, về vốn sống, những khó khăn cũng như thành công đạt được. Chúng tôi luôn luôn trao đổi, kết hợp với nhau thành một ekip làm việc chuyên nghiệp để cùng mang tới sự thành công.
 1. Cam kết: Chúng tôi cam kết dành mọi thứ mình có được và 100% nỗ lực của bản thân mình cho đến khi thành công. Chúng tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của Công ty. Chúng tôi cam kết thực hiện những gì mình đã hữa hẹn và đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.
 1. Làm chủ: Chúng tôi là một chuyên gia giỏi trong vị trí của mình. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả, và làm chủ mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc đời của mình. và chúng tôi biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.
 1. Chất lượng: Chúng tôi hiểu chất lượng là yếu tố sống còn của Công ty cũng như của cá nhân mỗi chúng tôi. Chúng tôi quan tâm, chăm sóc tới khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng.
 1. Sáng tạo: Chúng tôi nhận biết xã hội không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn học hỏi để nâng cao trình độ bản thân và không ngừng sáng tạo để phù hợp với thời đại. Chúng tôi biết, chỉ có sáng tạo mới làm cho mọi thứ sinh động hơn, công việc sẽ trở nên cuốn hút hơn.
 1. Mối quan hệ chất lượng: Chúng tôi luôn luôn xây dựng mối quan hệ chất lượng với tất cả các thành viên trong Công ty cũng như với các khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có mối quan hệ chất lượng mới có thể giúp mọi người gắn bó với nhau bền lâu hơn, khách hàng mới ở lại với chúng tôi lâu dài hơn.
 1. Chính trực: Chúng tôi luôn nói sự thật. Chúng tôi luôn làm những gì mình đã hứa. Chúng tôi chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.
 1. Trách nhiệm: Chúng tôi là những người có trách nhiệm. Chúng tôi chịu trách nhiệm 100% với tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi không bao giờ đổ lỗi, phủ nhận hay bào chữa. Luôn luôn có những tư duy tích cực, tư duy làm chủ, sẵn sàng chịu trách nhiệm.
 1. Quan tâm: Chúng tôi luôn biết quan tâm đến khách hàng của mình, quan tâm đến nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng để có thể giúp khách hàng tối đa trong phạm vi của mình.
 1. Hài lòng của khách hàng: Chúng tôi luôn luôn xác định rõ nhu cầu của khách hàng để từ đó làm thỏa mãn khách hàng. Không chỉ như vậy, chúng tôi còn mang đến những giá trị còn hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là kết quả cho sự thành công của chúng tôi.
 1. Hoàn hảo: Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực. Chỉ khi hoàn hảo chúng tôi mới có thể giúp khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ ngoài cả sự mong đợi của họ.
 1. Thịnh vượng Chúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp thịnh vượng là được làm nên bởi những con người thịnh vượng. Được hoạt động trong một doanh nghiệp thịnh vượng sẽ đảm bảo cho chúng tôi cống hiến hết mình nhằm tạo ra cảm hứng phát triển cá nhân từ đó phát triển cho công ty ngày một hưng thịnh hơn.
 1. Vui vẻ: Chúng tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và chúng tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cũng đều tận hưởng được điều đó.
 1. Gia đình: Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi không phải chỉ là một nhóm làm việc chung với nhau, chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi quan tâm tới nhau, chăm sóc nhau và cùng nhau phấn đấu. Chúng tôi cùng với mọi người trong Công ty tạo ra một môi trường thân thiện, ấm áp và thú vị.
 1. Niềm tin: Bởi lẽ chúng tôi là những con người sống có trách nhiệm, không ngừng học hỏi, luôn lạc quan trong cuộc sống cũng như công việc, vì vậy mà chúng tôi tin tưởng và cảm thấy yên tâm khi gắn bó và cống hiến hết mình vì lợi ích chung của công ty.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.