Bạn đang băn khoăn khi tìm mua máy phay CNC?

03-12-2015|3668

Bạn đang băn khoăn khi tìm mua máy phay CNC? Công ty Đầu tư Quốc tế Việt Nam là đơn vị chuyên bán máy cnc, bán máy phay cnc cũ

Khi mua máy phay CNC hay các máy công cụ khác khách hàng thường đứng trước nhiều băn khoăn. Như mua máy mới của Đài Loan hay mua máy phay cnc cũ hàng Nhật bản bãi. Vấn đề này chúng tôi cũng đã thấy ở rất nhiều khách hàng trước đây, cứ nghĩ máy phay CNC là cái gì đó lớn lắm, và rất tốn kém, nhưng với sự tư vấn chi tiết, chúng tôi đã giúp khách hàng chọn mua được các máy còn tốt, không qua tân trang, và ngoài ra còn giúp khách hàng đại tu lại toàn bộ máy sau khi mua. Việc đại tu đúng kỹ thuật sẽ giúp tăng độ chính xác, độ ổn định, chống rung động khi gia công.

Bán máy phay cnc cũ

Ảnh minh họa: bán máy phay cnc cũ

Nếu chưa có kinh nghiệm gì về phay CNC thì bạn phải cần nhờ đến một người có kinh nghiệm thật sự tìm mua, không nên nhờ những người quen mà chưa có kinh nghiệm gia công thực tế trên chính loại máy bạn mua, nếu cứ cảm tính bạn sẽ phải hối hận vì điều đó. Vì sau khi mua máy về chỉ cần trục trặc nhỏ, bạn sẽ mất ăn mất ngủ với nó, chưa kể giao hàng trễ, chất lượng gia công không đạt, .. bạn sẽ mất rất nhiều.

Nếu mua máy phay CNC mới thì chi phí khá cao, toàn từ 1 tỷ trở lên, một kinh phí khá lớn và bạn có làm cật lực cũng không thể lấy lại khấu hao mấy, vì vậy hãy cân nhắc trước khi đầu tư. Và chỉ cần bỏ ra từ 100 triệu là bạn có thể sử dụng máy phay CNC có thể sử dụng được.

Và bạn có thể sử dụng kết hợp các loại máy phay CNC cho công việc, với những máy đời cũ, độ chính xác thấp, có thể sử dụng để phay phá, phay thô chi tiết, sau đó sử dụng các máy có đời cao hơn một tí để gia công tinh.

Mọi thông tin bạn tìm có thể khá lộn xộn, và mất thời gian, vì vậy hãy tìm đến các Sale uy tín để họ tư vấn nhiệt tình cho bạn, và nếu bạn muốn nhiều hơn các thông tin về máy Phay CNC và chi phí để sở hữu nó thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn cho tới khi bạn gia công sản phẩm đạt yêu cầu.

**** Bài viết liên 

Hướng dẫn sử dụng máy cnc laser đúng cách

-Yêu cầu đối với chi tiết gia công trên các máy CNC

Tags: Máy cnc, bán máy cnc cũ, ban may cnc cu, may phay cnc cu gia re, bán máy phay cnc cũ, ban may phay cnc gia re, may phay cnc cũ