Máy CNC Nesting Gia Công Cửa Tủ Bếp

Liên hệ
Máy CNC Nesting Gia Công Cửa Tủ Bếp Bạn là nhà sản xuất nội thất lớn với những đơn hàng yêu cầu thay đổi mẫu mã thường xuyên ? Việc thay đổi này khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất và tốn khá nhiều thời gian cũng như nhân lực. Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương án giải quyết thấu đáo – phù hợp nhất . Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nhằm giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất – tiết kiệm về mọi mặt ( nhân công, thời gian, chi phí … ) đồng thời là nâng cao tối đa lợi nhuận của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng vượt trội của công nghệ sản xuất nội thất mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé ?
Thông tin chi tiết

Máy CNC Nesting Gia Công Cửa Tủ Bếp 

Bạn là nhà sản xuất nội thất lớn với những đơn hàng yêu cầu thay đổi mẫu mã thường xuyên ? Việc thay đổi này khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất và tốn khá nhiều thời gian cũng như nhân lực. Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương án giải quyết thấu đáo – phù hợp nhất . Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nhằm giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất – tiết kiệm về mọi mặt ( nhân công, thời gian, chi phí … ) đồng thời là nâng cao tối đa lợi nhuận của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng vượt trội của công nghệ sản xuất nội thất mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé ?

CNC nesting là gì ? Đây là một hệ thống làm việc khép kín vời sự hỗ trợ hoàn toàn tự động từ khâu thiết kế - xuất bản thảo ( mã vạch )  và cuối cùng là gia công . Nhà sản xuất chỉ đơn giản là lên bản thảo thiết kế -  đưa phôi đầu vào và máy sẽ hoàn toàn gia công theo quy trình đã được lên bản thảo từ trước – cuối cùng là lắp ráp hoản thiện thành phẩm ! 

Dây chuyền sản xuất nội thất hiện đại này bao gồm một máy CNC tự động lên phôi và gia công kết hợp cùng với các dòng máy khác như : máy dán cạnh – máy khoan – máy cưa cắt… Đây được xem là một trong những quy trình tối ưu hóa & hiện đại nhất hiện nay !

 

Hình ảnh máy khoan


Hơn thế nữa , dây chuyền CNC nesting này sẽ thật sự phát huy tối đa khả năng làm việc ưu việt của mình khi được kết hợp với các phần mềm thiết kế như: Polyboard hoặc cabinet vision …Đây chính là một trong 2 phần mềm đang phát triển nhất hiện nay . 

 

Phần mềm thiết kế này cho phép nhà sản xuất có thể làm việc trực tiếp với khách hàng dựa trên tính năng thiết kế và mô phỏng 3D màu. Không còn những bản vẽ khô khan cứng nhắc, khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan sinh động hơn về bản thảo thiết kế của mình dựa vào các tính năng đặc biệt của phần mềm . Nó cho phép khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra sản phẩm mà họ mong muốn giúp liên kết một cách ngắn nhất – nhanh gọn nhất giữa thực tế và các bản phác thảo .

Mọi thứ sẽ trở nên dể dàng hơn bao giờ hết. Việc cần làm của bạn đó là cung cấp đấy đủ thông tin của sản phẩm, phần mềm sẽ tự động phân tích một cách chính xác – nhanh chóng các thông tin trên và đưa ra phương án khả thi nhất cho bạn .

Thời gian thiết kế , thì phần gia công cũng là một trong những yếu tố quyết định . Những bản phác thảo thiết kế phải mất nhiều thời gian thì nay với phần mềm design và công nghệ CNC Nesting mọi thứ sẽ được rút ngắn tối đa thời gian từ lên bản thảo – đến thời gian gia công. Ngoài những điều trên chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm khác của máy nhé : 

        Toàn bộ quá trình thực hiện thiết kế và hoàn thiện sản phẩm trên máy tính và Kiểm soát quá trình thực hiện sản phẩm tốt hơn

-        Máy hướng dẫn bạn cách làm sản phẩm 1 cách nhanh chóng và tối ưu nhất

-        Tiết kiệm nhân lực tối đa (chỉ cần 1 người – so với 3,4 người trước đây)

-        Thời gian sản xuất sản phẩm: chỉ cần 1 ngày.

-        Độ chính xác và tính toán lượng phôi, sản phẩm ước lượng cần và tối ưu hoá giúp giảm tình trạng thiếu phôi, lượng phôi thừa, phế phẩm

-        Đo đạc bằng Elaser (thiết bị định vị bằng tay) và đo bằng thước thông thường:

-        Tự động phân tích: Khảo sát giá bản thiết kế - tính toán các chi phí - Tiết kiệm vật tư

-        File lưu lại để sử dụng sau này với bộ nhớ dung lượng cao – rất nhanh chóng & tiện lợi.

Với tất cả những ưu điểm trên đã quá đủ để bạn đưa ra quyết định đầu tư cho nhà xưởng cua mình . Nếu bạn thật sự là một doanh nghiệp thông minh và sáng suốt thì bạn có thể hoàn toàn tính được mức lợi nhuận khi sẵn sáng trang bị cho mình một dây chuyền sản xuất tự động này . Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về chúng đúng với câu : “ Tiền nào của nấy ”. Nếu bạn vẫn còn không tin vào những điều trên hãy xem qua video dưới đây hoặc tận mắt tham quan dây chuyền trên tại xưởng công ty Vinco chúng tôi . Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về dây chuyền trên.

 

Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng 

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Việt Nam

Địa chỉ: Số 2010, tòa nhà CT3A, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0912 817 066- 0963 060 905

Website: maycnc.com- shoda.vn